KIÊN CIVIC là ai?

Tên thật: Nguyễn Văn Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-9-1990 (33 tuổi)

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001184305495

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kiencivic

Youtube: https://www.youtube.com/@KienCivic1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0936 090 990

Chức vụ: CEO

Nơi công tác: Showroom Caraz Auto – Chuyên mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng

avatar Kiên Civic

Kiên Civic, tên thật là Nguyễn Văn Kiên – một cái tên không còn xa lạ trong giới “bốn bánh”. Là chàng trai giàu nghị lực, có niềm đam mê và am hiểu sâu rộng về xe ô tô, nhạy bén trong thị trường xe ô tô cũ, sau một thập kỷ lăn lộn trên thị trường xe cũ, tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến. Hiện tại, anh đang chủ của CarAZ Auto – một showroom mua bán ô tô tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dòng xe cũ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mới đây, anh đã có một buổi chia sẻ trên kênh Người nổi tiếng, chia sẻ về hành trình kinh doanh xe ô tô cũ cùng những chia sẻ về cuộc sống đời thường của anh. 

kiên civic

Kiên Civic chia sẻ, từ khi con là học sinh anh đã có niềm đam mê với những chiếc xe bốn bánh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn tiếp tục học Đại học hay theo đuổi niềm đam mê kinh doanh. Cuối cùng, anh đã quyết định từ bỏ việc học và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng. 

Từ niềm đam mê xe ô tô và sự nhanh nhạy trong việc thấy được tiềm năng của thị trường xe cũ nên vào năm 2012, khi đã có được số vốn nhất định, anh bắt tay vào kinh doanh xe cũ, nhận thu mua xe cũ. Với hơn 10 năm tham gia thị trường xe hơi, giờ anh đang là CEO của showroom CarAZ tại 240 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

showroom caraz

Nhận thấy được những tiềm năng lớn các dạng video ngắn trên nền tảng TikTok, Kiên đã thành lập kênh TikTok KienCivic chuyên chia sẻ niềm đam mê xe của anh và những video review xe từ những tình huống đời thực. Chính cách làm video chia sẻ chân thực, khéo léo lồng ghép các tình huống hài hước, các video TikTok của anh nhanh chóng “viral” và được nhiều người biết đến. Đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok KienCivic đã đạt hơn 400 nghìn lượt follow và gần 6 triệu lượt thích, giúp anh thu hút được sự chú ý của lượng lớn khách hàng mục tiêu. 

kiên civic

Hiểu được những chiếc xe cũ giá tốt có rất nhiều lợi ích cho khách hàng đã thúc đẩy anh bắt tay vào kinh doanh xe ô tô cũ.  KienCivic chia sẻ: “Tôi luôn giữ nguyên tắc là xe phải có lịch sử tốt, chủ xe phải là người tử tế, điều kiện xe phải tốt và đặc biệt là còn gần như mới thì mới xuống tiền mua lại xe. Sau khi mua lại, những chiếc xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ, trang hoàng cẩn thận trước khi đăng bán. Hơn thế nữa, từng phụ tùng của xe cũng được bảo chứng, nếu thay thì sẽ thay đồng bộ, tuyệt đối không chắp vá”.

Anh luôn mong muốn rằng, mỗi khách hàng đến showroom không chỉ nhận được chiếc xe cũ tốt nhất về chất lượng và giá cả, mà còn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Kiên cho biết, anh luôn không ngừng nâng cao dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng. Bởi anh hiểu rằng, trăm người bán, vạn người mua, nếu không mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sẽ rất khó cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.