Chào mừng bạn đến

Caraz Auto - An Tâm Tìm Xe Tốt

CarAZ là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu mua - bán xe hơi đã qua sử dụng. Danh mục sản phẩm tại CarAZ rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau đang phân phối xe tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Kia, Mazda, Ford, Isuzu… Một số cái tên ăn khách đáng chú ý có thể kể đến bao gồm: Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento, Honda CRV, Mazda CX5...

Lý do bạn nên chọn Salon Caraz Auto:

Caraz Auto luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Do đó, tất cả các mẫu xe cũ đã qua sử dụng bày bán tại CarAZ đều được kiểm định về chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, không đâm đụng hay thủy kích… với mức giá hấp dẫn nhất.

– CarAZ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn vay mua trả góp đến 70% và giải ngân nhanh chóng, tư vấn bảo hiểm, vận chuyển xe toàn quốc…

– Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Về cơ sở vật chất, CarAZ đầu tư trang bị nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng tốt nhất.

– Cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, CarAZcam kết sẽ đưa “Xe tốt tới tay người dùng”

Caraz Auto cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chiếc xe tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên tâm nhất.

TẤT CẢ CÁC THƯƠNG HIỆU

Cung cấp xe của nhiều thương hiệu: Toyota, Kia, Mazda, Ford, Isuzu…

HỖ TRỢ mua trả góp

Hỗ trợ tư vấn vay mua trả góp đến 70% và giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ tìm xe giúp

Dịch vụ tìm xe giúp tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu.

DỄ DÀNG THANH TOÁN

Thanh toán bằng nhiều hình thức: chuyển khoản, tiền mặt,...

Năm kinh nghiệm
SỐ LƯỢNG XE bán ra
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Khách hàng nói gì về Chúng tôi

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ